Tiểu Luận Phát Triển Chiến Lược Dịch Vụ Nhà Hàng Buffet

Rate this post

Ngay bây giờ đây mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn sinh viên một bài tiểu luận phát triển chiến lược dịch vụ nhà hàng buffet hoàn toàn xuất sắc mà các bạn không nên bỏ qua, đây đồng thời là bài mẫu của một bạn sinh viên đã đạt được thành tích cao, chính vì thế các bạn hãy cùng mình xem và theo dõi nhé. Nguồn tài liệu tác giả đã tiến hành triển khai như là thông tin về cơ sở cung cấp dịch vụ,kế hoạch phát triển chiến lược dịch vụ,chiến lược nhằm khai thác quản trị năng suất tối ưu… Hứa hẹn ít nhiều nguồn tài liệu này sẽ cung cấp được cho các bạn sinh viên thêm nhiều kiến thức hữu ích hơn.

Ngoài ra, bên mình hiện tại có nhận viết thuê tiểu luận với nhiều đề tài phong phú đa dạng, bạn có biết rằng chúng tôi đã nhận viết thuê cho hàng loạt sinh viên đã đạt được thành tích tiêu biểu. Nếu như bạn đang thật sự cần viết một bài tiểu luận hoàn chỉnh thì ngay bây giờ đây hãy liên hệ ngay đến dịch vụ làm thuê tiểu luận chất lượng qua zalo : 0932.091.562 để được tư vấn báo giá cụ thể nhất nhé.

I.Thông tin về cơ sở cung cấp dịch vụ

Nhà hàng buffet là một nhà hàng thay vì các món được gọi sau đó được chế biến như một nhà hàng truyền thống, thì Nhà hàng buffet được phục vụ theo cách chuyên biệt hơn. Trong đó thức ăn được đặt ở khu vực công cộng nơi thực khách phục vụ chính họ. Một hình thức phục vụ gọi món, Nhà hàng buffet được phát triển với định hướng tối giản hóa các chi phí gián tiếp như chi phí nhân công.  Nhà hàng buffet cung cấp một menu đồ ăn thỏa thích với một mức giá đã định tới khách hàng, khác những nhà hàng truyền thống khi tính giá theo trọng lượng hoặc theo số lượng món ăn.  Nhà hàng buffet được thiết kế với một số món nóng và món khai vị ban đầu, sau đó là các món chính, món nướng hoặc món lẩu phù hợp với khẩu vị của khách hàng.

II. Kế hoạch phát triển chiến lược dịch vụ

1. Kế hoạch phát triển dịch vụ

Đề xuất giá trị và ý tưởng kinh doanh của nhà hàng Buffet

            Công việc của khách hàng khi đến nhà hàng Buffet: khách hàng có thể tự chọn món ăn theo sở thích tại quầy tự phục vụ, chi phí hóa đơn thấp. Hầu hết khách hàng đến nhà hàng Buffet đều có thời gian và không gian riêng.

Sản phẩm và Dịch vụ: sản phẩm chính của nhà hàng là tiệc buffet nướng với thực đơn đa dạng như: thịt, cá, rau củ và các món ăn nhẹ khác. Các món ăn khá lành hướng đến không khí gia đình khi quây quần bên bếp nướng. Cửa hàng đã được thiết kế để thân thiện với trẻ em cũng như phục vụ cho việc giao hàng và lái xe đến tận nơi.

Lợi nhuận: chi phí nhân viên và chi phí gián tiếp thấp nên giá cả cạnh tranh. Thời gian và công sức dành cho những bữa ăn này cũng ít hơn so với việc nấu nướng ở nhà. Thu hút khách hàng: Các nhà hàng Buffet đạt được điều này bằng cách giữ cho chi phí thấp và đồ ăn được phục vụ nhanh chóng. Các chương trình giảm giá cũng như các dịp đặc biệt được thách thức mạnh mẽ.

Khó khăn: chưa thiết kế được khu vui chơi trẻ em vì diện tích nhà hàng nhỏ, thực đơn bữa trưa và bữa sáng chưa đa dạng. Do nguyên nhân dòng tiền tài chính chưa đủ để thực hiện đầu tư thêm các hạng mục phi lợi nhuận, kéo theo kế hoạch xây dựng và phát triển khu vui chơi trẻ em có thể được thực hiện sau khi nhà hàng buffet đến giai đoạn hoàn vốn.

XEM THÊM : Dịch Vụ Làm Tiểu Luận Thuê Chất Lượng

Tiểu Luận Phát Triển Chiến Lược Dịch Vụ Nhà Hàng Buffet
Tiểu Luận Phát Triển Chiến Lược Dịch Vụ Nhà Hàng Buffet

Dịch vụ đồ ăn bao gồm các món ăn lẩu và nướng, đồ uống có cồn và nước giải khát.  Ngoài ra, nhà hàng Buffet còn có phục vụ trực tiếp tại bàn ăn với những thực khách có những yêu cầu đặc biệt ngoài menu buffet thông thường. Khách hàng có thể trực tiếp đến nhà hàng Buffet để lựa chọn thực đơn cho bữa ăn hoặc được nhân viên phục vụ trực tiếp tại bàn. Nhiệm vụ và vai trò của nhân viên phục vụ là mang đến cho khách hàng những món ăn với chất lượng dịch vụ tốt nhất; đồng thời khiến khách cảm thấy hài lòng và vui vẻ về chất lượng phục vụ. Với mục tiêu duy trì chất lượng dịch vụ khách hàng cũng như chất lượng món ăn tốt nhất, nhà hàng Buffet mục tiêu là xây dựng một lượng khách hàng tiêu dùng trung thành theo thời gian hoạt động. Chính vì vậy, mục tiêu duy trì và phát triển chất lượng dịch vụ càng ngày càng tốt hơn là một vấn đề quan trọng nhằm đảm bảo quá trình phát triển của nhà hàn.

Tiểu Luận Phát Triển Chiến Lược Dịch Vụ Nhà Hàng Buffet ngoài ra, nhà hàng Buffet còn phát triển hệ thống đặt bàn và đặt giữ chỗ nhà hàng trước khi khách hàng đến nhà hàng. Nhà hàng Buffet chỉ có thể phục vụ một số lượng hữu hạn khách hàng cố định hàng ngày theo số lượng bàn thiết kế, khách hàng muốn đặt chỗ tại nhà hàng nhằm đảm bảo được tiêu dùng thực đơn nhà hàng thì khách hàng cần đặt bàn trước theo đường dây nóng của nhà hàng. Sau khi khách hàng đặt bàn, khách hàng có thể yên tâm đặt giữ chỗ và được phục vụ theo lịch trình đã được hẹn trước. Quá trình tiếp nhận thông tin và sắp xếp chỗ được hoàn thành một cách chính xác và nhanh chóng bởi nhân viên của nhà hàng.

Đặc biệt, nhà hàng Buffet còn xây dựng những ngày lễ đặc biệt với bộ trang trí phù hợp, như ngày phụ nữ, ngày thiếu nhi, lễ tết hoặc các dịp đặc biệt khác. Các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng: order với giá trị lớn được miễn phí vận chuyển, thiết kế nhà hàng vào thứ 3 hàng tuần là Lady day giảm giá 20% cho tất cả các chị em đến nhà hàng.

2. Quản trị tài chính

Nhà hàng Buffet có thế mạnh là quản trị tài chính hiệu quả hơn với việc tối giản hóa các chi phí gián tiếp, chính vì vậy, quá trình quản trị tài chính đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo nhà hàng Buffet hoạt động sinh ra lợi nhuận. Bước đầu tiên và quan trọng nhất để quản lý tài chính là lập ngân sách. Nhà hàng Buffet xây dựng dựa trên một tổng chi phí cố định, chi phí làm việc hoàn chỉnh và ngân sách hoạt động cũng như cần hạch toán bao nhiêu lợi nhuận. Lập ngân sách cho tất cả để tránh nhầm lẫn và theo dõi các khoản chi tiêu (Mihajlovic, Tadin and Gordić, 2020). Lập ngân sách sẽ không chỉ cho chủ nhà hàng biết tài sản và nợ phải trả của bạn là gì, mà còn cho chủ nhà hàng biết những ưu tiên của bạn là gì khi nói đến việc tạo thu nhập và trả nợ bằng tiền mặt.

Theo dõi dòng tiền sẽ cho chủ nhà hàng biết các hoạt động hàng ngày của nhà hàng đang ảnh hưởng như thế nào đến lượng tiền và các khoản tương đương tiền mà nhà hàng có. Dòng tiền sẽ cho chủ nhà hàng biết chính xác số tiền chủ nhà hàng có trong tay và hiện vật, số tiền sắp đến và số tiền sẽ thu về. Khi ngân sách cho chủ nhà hàng biết phải chi bao nhiêu và không nên chi và không chi tiêu những gì, theo dõi dòng tiền sẽ cho chủ nhà hàng biết đang chi bao nhiêu, chi tiêu ở đâu và số tiền đó đang ảnh hưởng đến ngân sách nhà hàng như thế nào (Saksonova and Savina, 2016).

3. Quản trị nhân lực

Khi nói đến việc vận hành một nhà hàng, lao động là một trong những khía cạnh quan trọng nhất, bởi vì hầu hết các trách nhiệm cần thiết để giữ cho hoạt động diễn ra suôn sẻ đều đòi hỏi sự đóng góp và kỹ năng từ các nhân viên của bạn. Từ việc lựa chọn và mua đúng loại thực phẩm và nguyên liệu, đến việc lựa chọn các món ăn tốt nhất trong thực đơn, xử lý thực phẩm và phục vụ khách hàng, nhóm của chủ nhà hàng có một tay trong hầu hết mọi khía cạnh của công việc kinh doanh (Ivanović, Ivanović and Blažević, 2008).

Tiểu Luận Phát Triển Chiến Lược Dịch Vụ Nhà Hàng Buffet nhân viên của nhà hàng chịu trách nhiệm giải quyết các khiếu nại và bất kỳ vấn đề nào với khách hàng. Đây là lý do tại sao chủ nhà hàng phải chú ý đến việc nhân viên của nhà hàng thực hiện công việc của họ tốt như thế nào. Đây là nơi mà nguồn nhân lực đóng vai trò then chốt, vì họ đảm bảo rằng một môi trường làm việc dễ chịu được thiết lập cho tất cả nhân viên của nhà hàng, điều này sẽ cho phép họ thành công trong vai trò của mình (Madera, Dawson, Guchait and Belarmino, 2017).

Bằng cách quản lý nhân sự, chủ nhà hàng có thể gia tăng hiệu quả của nhà hàng cũng như lợi nhuận của nó bằng cách giảm số tiền chi cho chi phí lao động. Nó cũng đảm bảo rằng mỗi đô la chi tiêu đều mang lại lợi nhuận tối đa cho nhà hàng. Một số nhà hàng không có quản lý nhân sự hoặc đội ngũ, đặc biệt là ở các nhà hàng nhỏ hơn (Lau, 2000). Nếu đúng như vậy, người quản lý nhà hàng nên đảm nhận nếu có thể, hoặc ủy quyền những nhiệm vụ nhân sự như vậy, vì phải có người đảm nhận vai trò này để ngăn ngừa những rủi ro trong tương lai và những rắc rối pháp lý có thể xảy ra.

XEM THÊM : Danh Sách Đề Tài Tiểu Luận Môn Quản Trị Học Bài Mẫu

4. Bản đồ hành trình của khách hàng

Tạo bản đồ hành trình của khách hàng giúp nhà hàng và doanh nghiệp cảm nhận tốt hơn về khách hàng ở tất cả các điểm tiếp xúc thương hiệu đồng thời giúp tránh các vấn đề tiềm ẩn trước mắt, tăng khả năng giữ chân khách hàng. Ngoài ra, còn thúc đẩy quá trình khám phá thông tin chính để đưa ra quyết định tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Đó là một hành trình cảm xúc và thể chất mà khách hàng trải nghiệm. (Zomerdijk, 2010)

Có 5 khía cạnh mà khách hàng sẽ cân nhắc trước khi lựa chọn doanh nghiệp, đó là nhận thức, tìm kiếm, cân nhắc, trung thành và ủng hộ. Thông qua mạng xã hội, thương mại, quảng cáo là điểm tiếp xúc chính để khách hàng biết đến nhà hàng và đó là nhận biết. Hơn nữa, việc truyền miệng hoặc nhìn thấy bạn bè của họ đăng trên mạng xã hội cũng giúp khách hàng tiềm năng biết đến doanh nghiệp (Zeithaml and Bitner, 2000). Tuy nhiên, quá trình phân tích điểm tiếp xúc của một doanh nghiệp cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chiến thuật của họ nếu loại hình đó dựa trên quảng cáo trả phí. Giai đoạn tiếp theo là tìm kiếm vì nhu cầu của họ là tìm một nhà hàng phù hợp nhất với họ. Vị trí, giá cả, dịch vụ và những thứ khác sẽ là những ưu tiên hàng đầu trong việc tìm kiếm nhà hàng cho khách hàng. Điều này cực kỳ quan trọng đối với trang web của một thương hiệu để cung cấp thông tin dễ truy cập về hàng hóa hoặc dịch vụ của họ, thu hút khách hàng tiềm năng và khiến họ cảm thấy rằng họ quan trọng duy nhất đối với thương hiệu (Clark, 2020).

Tiểu Luận Phát Triển Chiến Lược Dịch Vụ Nhà Hàng Buffet giai đoạn tiếp theo trong hành trình khách hàng là khi một khách hàng tiềm năng đang cân nhắc xem có nên mua hàng của một thương hiệu hay không. Khách hàng đang thu thập thông tin và so sánh giá cả, đồng thời đọc các nhận xét và phản hồi từ những người đã trải nghiệm nhà hàng. Nếu so sánh, nhà hàng sẽ phải thể hiện được những điểm nổi bật mà các thương hiệu chưa có hoặc yếu hơn để lấy làm điểm cộng cho nhà hàng khi khách hàng cân nhắc (Fließ. and Kleinaltenkamp, 2004). Ngoài ra, những khách hàng thân thiết sẽ hoàn toàn bỏ qua ba bước trên và có thể sẽ trở thành một phương thức quảng cáo miễn phí cho cửa hàng. Điều này có nghĩa là khách hàng này sẽ không lãng phí thời gian trải qua quá trình nhận biết, tìm kiếm và xem xét. Để có được khách hàng trung thành, nhà hàng cần có các bước và quy trình để giữ chân khách hàng.

Nhờ đó, những khách hàng này cũng chính là người tạo ra những khách hàng tiềm năng cho nhà hàng khi họ giới thiệu, truyền miệng, đăng tải trên mạng xã hội. Đó là giai đoạn vận động chính sách – giai đoạn cuối cùng của bản đồ hành trình khách hàng. Chủ trương đó là biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành theo nhiều cách. Đây là cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhất là thông qua những khách hàng thân thiết kể trên (Shostack, 1987). Ngoài ra, thông qua các chương trình giảm giá, ưu đãi nhân ngày đặc biệt, khách hàng đặc biệt có phiếu mua hàng riêng cũng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng.

III. Chiến lược nhằm khai thác quản trị năng suất tối ưu

Muốn tăng năng suất của bất kỳ hoạt động dịch vụ nào đều cần hai yếu tố cơ bản là hiệu quả và hiệu lực, tận dụng được các yếu tố về công nghệ để tạo ra một đơn vị dịch vụ vừa có chi phí đơn vị thấp nhất và chất lượng cao (Viitamo, 2007).  Tương tự, để khai thác quản trị tạo ra năng suất tối ưu nhất, Nhà hàng Buffet cần tạo hiệu quả cao trong dịch vụ của mình nhằm thu được lợi nhuận tốt nhất và sử dụng tốt nguồn lực của nhà hàng để phát triển.

Ngoài các kế hoạch phát triển chiến lược dịch vụ đã có, việc phát triển các dịch vụ mới là rất cần thiết để phát triển lâu dài cho Nhà hàng Buffet trong tương lai. Phát triển dịch vụ mới có thể thực hiện thông qua mua bán và sáp nhập kinh doanh dịch vụ hoặc tự nhà hàng phát triển dịch vụ mới. Đối với nhà hàng Buffet có thể mua bán, sáp nhập các nhà hàng tương tự để tạo ra một chuỗi nhà hàng Buffet gây dựng tiếng vang cho nhà hàng để tạo độ tin cậy trong thương hiệu, đồng thời tăng khả năng tiếp cận khách hàng hơn. Bên cạnh đó, nhà hàng Buffet cũng có thể nâng cấp dịch vụ trong nội bộ nhà hàng, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm cho khách hàng như thêm mô hình buffet băng chuyền, set buffet cho khách hàng đi một mình, dịch vụ phục vụ nâng cấp,… nhằm tạo được trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, và gây dựng khách hàng trung thành.

XEM THÊM : Đề Tài Lý Luận Nhà Nước Và Pháp Luật

Bên cạnh đó, vấn đề quản trị nguồn nhân lực cũng là một trong các vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến tính hiệu quả của kinh doanh. (Hernon, 1996). Quản trị nhân lực là cả một quá trình và tác động từ nhiều phía, từ nhiều yếu tố và thường xuyên thay đổi (Jain, 2004). Tuy nhiên, nhân lực lại tác động rõ rệt đến hiệu quả kinh doanh, tùy vào ảnh hưởng bên trong như mục tiêu, chiến lược nhà hàng, cách quản lý…, hay ảnh hưởng bên ngoài như kinh tế, xã hội, đối thủ cạnh tranh, khoa học công nghệ,… mà sẽ có ảnh hưởng theo chiều hướng tốt và xấu. Vì vậy, nhà hàng cần phải xem xét rõ về các chiến lược kinh doanh cũng như chiến lược cạnh tranh của nhà hàng để đưa ra các dịch vụ sao cho đạt lợi ích tối đa. Ngoài những vấn đề về nguồn nhân lực vừa kể trên, thì đối với mô hình Nhà hàng Buffet, yếu tố con người trong nhà hàng là quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến nhà hàng. Khi nhân viên phục vụ có thái độ tốt thì đã khiến trải nghiệm của khách hàng tốt lên rất nhiều do ấn tượng ban đầu và ngược lại, khi nhận được phục vụ chưa tốt thì khách hàng sẽ có cảm thấy không hài lòng và khiến cho nhà hàng mất đi một trong những khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, đội ngũ quản lý cũng đóng vai trò không nhỏ trong chất lượng dịch vụ của nhà hàng. Từ đó, có thể thấy tầm quan trọng của quản trị nhân lực đối với việc tăng hiệu suất tối ưu của Nhà hàng.

Chiến lược khác biệt hóa cũng là một trong các chiến lược làm gia tăng mạnh mẽ tính hiệu quả để khai thác năng suất của nhà hàng một cách tối ưu (Besanko, 2010). Đối với Nhà hàng Buffet, hình thức buffet đã là một trong những hình thức khác biệt so với các nhà hàng thông thường, tuy nhiên không chỉ có một nhà hàng buffet, mà có rất nhiều nhà hàng đã và đang kinh doanh loại hình buffet này. Do đó, để tăng năng suất cũng như khả năng kinh doanh của nhà hàng, cần có một sự khác biệt để thu hút khách hàng. Nhà hàng Buffet đã xây dựng nên một hệ thống buffet tự phục vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về vấn đề lựa chọn món mình thích. Bên cạnh đó, mô hình băng chuyền cũng sẽ được áp dụng trong thời gian ngắn nhất nhằm tạo sự đặc biệt cho nhà hàng khi là vừa có mô hình tự phục vụ cũng như mô hình băng chuyền – phục vụ tại chỗ. Khi xác định được các điểm khác biệt của nhà hàng và xây dựng các chiến lược phù hợp, khi đó có thể sẽ khai thác tối đa được nguồn lực của nhà hàng.

Bất kỳ một loại hình kinh doanh nào đều cần chuẩn bị tâm thế sẵn sàng về sự thay đổi nguồn lực (Burnes, 2004). Thay đổi nguồn lực là quà trình đổi mới phương hướng, cấu trúc và khả năng của tổ chức để phục vụ nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng (Moran and Brightman, 2001). Bất kỳ một yếu tố nào cũng có thể thay đổi nhu cầu của khách hàng, nhất là trong thời đại dịch bệnh Covid-19 kéo dài, do đó Nhà hàng Buffet sẽ cần phải chuẩn bị sẵn tinh thần về sự thay đổi nguồn lực của nhà hàng nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường và biến đổi thích hợp với thời đại dịch bệnh như ngày nay. Hơn thế nữa, thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ nên vấn đề thường xuyên thay đổi là điều không thể tránh khỏi. Chỉ khi có sự chuẩn bị cũng như tâm thế sẵn sàng thì không chỉ Nhà hàng Buffet mà bất kỳ loại hình kinh doanh nào cũng mới có thể vượt qua được sự thay đổi của thời đại.

Có thể thấy, để tối ưu quản trị năng suất thì chiến lược quản trị năng lực và nhu cầu là chiến lược ảnh hưởng lớn nhất. Thay đổi nhu cầu tương thích với năng lực hoặc điều chỉnh năng lực đáp ứng với nhu cầu cũng sẽ khiến chiến lược thay đổi. Khi nhu cầu khách hàng cao thì năng lực bị ràng buộc hạn chế vì Nhà hàng Buffet không đáp ứng đủ dẫn đến tình trạng không đủ bàn hoặc sẽ có khách hàng đứng chờ. Vì thế, các chính sách như đặt bàn gọi trước, có thông báo cụ thể cho khách hàng về lượng bàn hết/trống, giá khác biệt giữa giờ cao điểm và thấp điểm,… cũng sẽ trở thành một chiến lược tăng năng suất tối ưu của nhà hàng. Và ngược lại, khi nhu cầu thấp, nhà hàng cần có các chương trình khuyến mãi, kích cầu nhu cầu của khách hàng cũng như cải thiện dịch vụ nhằm thu hút khách hàng. Ngoài ra nhà hàng cũng có thể điều chỉnh năng lực của nhà hàng cũng như nhân viên để đáp ứng nhu cầu cao/thấp như cải thiện thời gian lao động cũng như cải thiện sức khỏe lao động của nhân viên, có các kế hoạch đào tạo, huấn luyện cụ thể cho nhân viên,…

Quản trị năng suất nhằm đáp ứng nhu cầu tạo ra lợi nhuận hoặc doanh thu một cách tối đa, thể hiện năng lực hiện tại của nhà hàng dựa trên nguồn lực có sẵn. Nhà hàng Buffet sẽ cần phải sử dụng các chiến lược để tối ưu năng suất. Lợi ích của việc sử dụng hiệu quả của việc quản trị năng suất là việc không thể chối cãi, tuy nhiên lợi ích sẽ chỉ tích lũy được khi các đơn vị quản lý của nhà hàng hiểu rõ về các chiến lược và có hệ thống cũng như sử dụng hiệu quả các nguồn lực trong cũng như ngoài nhà hàng.

Kết Luận Tiểu Luận Phát Triển Chiến Lược Dịch Vụ Nhà Hàng Buffet

Tiểu Luận Phát Triển Chiến Lược Dịch Vụ Nhà Hàng Buffet dịch vụ là lĩnh vực kinh doanh rất năng động, đa dạng đặc biệt là đối với lĩnh vực nhà hàng ăn uống, do đó ngành dịch vụ luôn có những vấn đề riêng biệt mà không phải lĩnh vực kinh doanh nào cũng có. Với mục tiêu cao nhất là đưa ra các dịch vụ và sản phẩm phục vụ khách hàng, lĩnh vực kinh doanh nhà hàng nói chung và Nhà hàng Buffet nói riêng đều cố gắng sáng tạo, tận tình đưa ra chất lượng sản phẩm, dịch vụ một cách chất tốt nhất. “Khách hàng là thượng đế” luôn là tôn chỉ của ngành dịch vụ, do đó, các kế hoạch hay chiến lược của nhà hàng đưa ra đều với mục tiêu vì khách hàng. Bên cạnh đó, mục tiêu đạt được quản trị năng suất một cách tối ưu cũng là mục tiêu lớn của kinh doanh nhằm thu được lợi nhuận để duy trì kinh doanh và phát triển nhà hàng trong tương lai. Các kế hoạch, chiến lược được xây dựng lên nhằm duy trì và phát triển nhà hàng cả ở hiện tại và phù hợp với tương lai. Đồng thời, các chiến lược ấy cũng cần xem xét và thay đổi theo tùy thời gian cũng như thời điểm để có thể tạo ra doanh thu ở mức tốt nhất.

Các tổ chức trong ngành nhà hàng phải đối mặt với một môi trường phức tạp và cạnh tranh, trong đó quản lý nguồn nhân lực và tài chính đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công và do đó, sự tồn tại của họ. Không giống như hầu hết các ngành khác, sản phẩm của các tổ chức trong ngành nhà hàng  là những trải nghiệm dịch vụ, phần lớn là vô hình và phụ thuộc nhiều vào sự tương tác mặt đối mặt giữa nhân viên và khách hàng. Do đó, nguồn nhân lực và nguồn tài chính cũng như quá trình quản lý hiệu quả đóng vai trò quan trọng trong chất lượng dịch vụ, lòng trung thành và sự hài lòng của khách hàng và các thước đo khác về hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Trên đây là toàn bộ nguồn tài liệu tiểu luận phát triển chiến lược dịch vụ nhà hàng buffet mà mình đã liệt kê và đồng thời đã chia sẻ đến cho các bạn sinh viên cùng xem và tham khảo. Nếu như nguồn tài liệu trên đây mình đã chia sẻ chưa đủ để đáp ứng nhu cầu cho các bạn thì ngay bây giờ đây hãy liên hệ ngay đến dịch vụ làm thuê tiểu luận của chúng tôi qua zalo : 0932.091.562 để được hỗ trợ tư vấn báo giá đầy đủ hơn nhé.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Contact Me on Zalo