Tham Khảo 55+ Lời Cảm Ơn Trong Bài Tiểu Luận Hay

Rate this post

Lời Cảm Ơn Trong Bài Tiểu Luận là mục mà các bạn sinh viên không nên bỏ qua khi làm bài, dù trong quy định có viết lời mở đầu hay không thì các bạn cũng nên dành cho bài mình một lời cảm ơn nhé, nhưng viết như thế nào thì hay, ý nghĩa, theo đánh giá quan điểm của mỗi người khác nhau nên mình chia sẻ lên đây tổng hợp các mẫu cho các bạn nghiên cứu nhé.

Lưu ý: Trong quá trình viết tiểu luận khoa Luật, nếu các bạn không có thời gian và cần hỗ trợ viết bài hoàn chỉnh, chất lượng tốt, các bạn có thể liên hệ với dịch vụ viết tiểu luận chất lượng qua Zalo:   https://zalo.me/0932091562 


LỜI CẢM ƠN

Để hoàn thành đề tài nghiên cứu này chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến TS.Vũ Ngọc Hoa – Giảng viên học phần Phương pháp nghiên cứu khoa học đã tận tình chỉ dạy, dướng dẫn giúp cho chúng tôi hoàn thành tốt đề tài nghiên cứu của mình.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể sinh viên ngành Quản trị nhân lực của trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi trong việc nghiên cứu, tìm hiểu, thu thập tài liệu một cách thuận lợi nhất. Những nghiên cứu trên mà chúng tôi thu thập được qua thời gian nghiên cứu đề tài đã giúp cho chúng tôi tự tin và mở mang tri thức hơn trước khi được làm việc chính thức trong các cơ quan hành chính nhà nước sau này về công tác quản lí văn hóa.

Trong quá trình khảo sát và nghiên cứu, mặc dù đã có nhiều cố gắng, tìm tòi tài liệu, nhưng do còn có sự hạn chế về thời gian, cho nên sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Kính mong nhận được sự quan tâm của các thầy cô, bạn bè để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn bài làm của mình, cũng như góp phần làm cho đề tài có giá trị hơn trong thực tiễn.

Một lần nữa chúng em xin trân trọng cảm ơn!

XEM THÊM==> Dịch vụ viết thuê tiểu luận trọn gói giá rẻ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo