Kinh Nghiệm Chăm Sóc Khách Hàng Trên Thế Giới Và Việt Nam

Rate this post

Kinh Nghiệm Chăm Sóc Khách Hàng Trên Thế Giới Và Việt Nam . Đây là đề tài mới cực kì hay và bổ ích mà ngày hôm nay mình muốn giới thiệu đến cho các bạn sinh viên . Các bạn hãy cùng mình xem và theo dõi kinh nghiệm chăm sóc khách hàng trên thế giới và việt nam nhé.Mình đã tiến hành triển khai đầy đủ các nội dung về tình hình chăm sóc khách hàng, hi vọng nguồn tài liệu mà mình đã chia sẻ sau đây sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều kiến thức phong phú hơn.

Bạn đang cần viết thuê tiểu luận? Có phải bạn đang chưa có thời gian làm bài tiểu luận? Nếu bạn thật sự đang nhức đầu về việc phải làm một bài tiểu luận thì hãy tìm đến dịch vụ viết thuê tiểu luận của chúng tôi qua zalo 0932091562 sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá cho các bạn một cách chu đáo nhất.

1.Tình hình chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp trên thế giới

Kinh Nghiệm Chăm Sóc Khách Hàng Trên Thế Giới Và Việt Nam CSKH là một phần quan trọng của chiến lược tiếp thị hiện đại. Hệ thống quản lý khách hàng thường được thực hiện thông qua việc sử dụng các chương trình khách hàng thân thiết. Vì mối quan hệ thương hiệu/nhãn hiệu và khách hàng được thiết lập vững chắc, doanh thu và lợi nhuận cũng từ đó mà tăng lên.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Kevin Johnson, người đã thay Howard Schultz tiếp quản Starbucks vào đầu năm 2017 cho biết: “Bởi vì đối với Starbucks, sức mạnh của khách hàng là cốt lõi của doanh nghiệp và tôi tin hiệu quả hoạt động kinh doanh sẽ có được nhờ sự đổi mới kỹ thuật số sắp tới, cho chúng tôi niềm tin rằng chúng tôi sẽ thành công”, nhấn mạnh vai trò quan trọng của khách hàng trong sự phát triển của thương hiệu.

Bàn về cách quản lý khách hàng của Starbucks, cần tìm hiểu những yếu tố cơ bản sau đây:

  • Tạo ra app riêng và những tiện ích gia tăng trải nghiệm mua sắm cho khách hàng
  • Đổi mới sản phẩm đáp ứng thị trường
  • Luôn thể hiện trách nhiệm xã hội Kinh Nghiệm Chăm Sóc Khách Hàng

Apple vừa được công nhận là doanh nghiệp có dịch vụ CSKH qua điện thoại, trò chuyện trực tuyến và các tài khoản truyền thông mạng xã hội tốt nhất hiện nay. Theo Apple Insiders, đây là năm thứ ba liên tiếp Apple nhận được giải thưởng Tech Support Showdown này. Apple đạt điểm tổng thể 93/100 điểm từng phần bao gồm 56/60 (điểm web); 37/40 (điểm hỗ trợ qua điện thoại) với thời gian phân giải trung bình lên đến 6 phút trong tổng số. Ngoài ra, trang web “Nhà Táo” được đánh giá tốt với  hướng dẫn từng bước và hữu ích cho người dùng; đội ngũ điều hành và trò chuyện qua trò chuyện luôn thân thiện và có năng lực. Các doanh nghiệp đứng sau Apple là Acer (88/100), Lenovo (86/100), Microsoft (82/100), HP (80/100), Dell (76/100), Razer (74/100), Asus (72 / 100), Samsung (67/100) và MSI (63/100).

Khách hàng liên tục thay đổi và mức độ kỳ vọng của họ về trải nghiệm cũng liên tục được nâng cao đòi hỏi thương hiệu phải liên tục cập nhật xu hướng này để có thể liên tục cạnh tranh và tạo nên sự khác biệt trong mắt khách hàng.

Xem Thêm : Dịch Vụ Viết Thuê Tiểu Luận

Kinh Nghiệm Chăm Sóc Khách Hàng Trên Thế Giới Và Việt Nam
Kinh Nghiệm Chăm Sóc Khách Hàng Trên Thế Giới Và Việt Nam

2 Tình hình chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam

GoEXPORT là thương hiệu hợp tác giữa doanh nghiệp TNHH Mediastep Software Việt Nam và đối tác Alibaba.com – Là nền tảng thương mại điện tử (B2B) lớn nhất thế giới của tập đoàn công nghệ Alibaba Group. Bất kỳ doanh nghiệp nào bắt đầu kinh doanh xuất khẩu trên nền tảng thương mại điện tử Alibaba.com đều sẽ gặp khó khăn do vẫn còn nhiều bỡ ngỡ và rào cản về ngôn ngữ và công nghệ. Các sản phẩm của GoEXPORT, dựa trên nền tảng Alibaba.com, dễ dàng xuất khẩu ra thị trường quốc tế hơn, đồng thời đã xây dựng đội ngũ dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng xuất khẩu với dịch vụ sau bán hàng tận tâm. Trong quá trình xuất khẩu trực tuyến qua Alibaba.com, chắc chắn vẫn còn nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp lần đầu tiếp cận với hình thức kinh doanh trực tiếp sẽ gặp không ít khó khăn. Các hoạt động như: đăng bài viết, đăng sản phẩm, giải đáp thắc mắc của khách hàng, đánh giá và lọc khách hàng tiềm năng, tối ưu hóa các công cụ  quảng cáo trực tuyến ,… GoEXPORT đã hiểu được điều này và tạo ra một đội ngũ CSKH chuyên nghiệp để hướng dẫn từng cá nhân sử dụng Alibaba.com một cách hiệu quả và nâng cao hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Kinh Nghiệm Chăm Sóc Khách Hàng Trên Thế Giới Và Việt Nam Thông qua các công cụ trò chuyện trực tuyến, gọi điện trực tiếp đến doanh nghiệp hoặc gặp mặt trực tiếp và đào tạo tại văn phòng doanh nghiệp, các chuyên viên dịch vụ của GoEXPORT sẽ nhanh chóng hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề, khó khăn trong quá trình kinh doanh trên Alibaba.com. Vì vậy, các doanh nghiệp không phải lo lắng nữa khi bắt đầu xuất khẩu trên nền tảng thương mại điện tử. Ngoài ra GoEXPORT còn thường xuyên tổ chức các hội thảo đào tạo trực tuyến và ngoại tuyến giúp các doanh nghiệp hiểu sâu hơn về cách vận hành tài khoản và kinh doanh trên Alibaba.com. Trên trang Alibaba.com cũng có những hướng dẫn sử dụng và thủ thuật giúp doanh nghiệp bổ sung kiến thức, phục vụ đắc lực cho công việc kinh doanh. Ngoài ra, GoEXPORT cũng mời các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến chia sẻ kiến thức kinh doanh để giúp các doanh nghiệp phát triển, học hỏi kiến thức thị trường quốc tế và tích hợp phương thức kinh doanh phù hợp với xu hướng chung toàn cầu. Đồng thời, các doanh nghiệp có thắc mắc, khó khăn trong việc xuất khẩu có thể dễ dàng trao đổi, thảo luận. Đây là bước đầu tiên và rõ ràng nhất mà hoạt động xuất khẩu trao cho nhà xuất khẩu nhằm gia tăng doanh thu với một khoản lợi nhuận tương đối lớn cho doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp này sẽ cố gắng tìm kiếm những  hợp đồng giá trị để tăng doanh số. Đồng thời đây cũng là nơi để quảng bá thương hiệu một cách toàn diện. Thương hiệu của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế được đánh giá lại và mở ra nhiều cơ hội hợp tác, liên kết và phát triển hơn nữa.

Ngày 25/11/2016, Tập đoàn Trung Nguyên đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ được Tin Dùng Việt Nam năm 2016” do Tạp chí Tư vấn Tiêu Dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam – Bộ Công Thương tổ chức với chủ đề “Sản phẩm xanh, tiêu dùng sạch – Sự đầu tư dài hạn cho tương lai”. Đây là giải thưởng thường niên do tạp chí Tư Vấn Tiêu Dùng khởi xướng và tổ chức liên tiếp trong 10 năm qua nhằm tôn vinh những đơn vị, doanh nghiệp, doanh nghiệp có những sản phẩm/dịch vụ được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Chương trình hướng đến lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng, an toàn, “xanh & sạch” từ quy trình sản xuất – chế biến – bảo quản – phân phối – đến tiêu dùng, hướng đến những giá trị bền vững, vì sức khỏe cộng đồng, trách nhiệm với xã hội và bảo vệ môi trường.

Kinh Nghiệm Chăm Sóc Khách Hàng Là một thương hiệu lớn trên thị trường, Biti’s luôn mong muốn mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất để khách hàng có thể cảm nhận được tình cảm thân thương của doanh nghiệp dành cho họ. Chính vì điều đó, Biti’s luôn không ngừng cải thiện kĩ năng bán hàng, kĩ năng CSKH và những chương trình quảng cáo, ưu đãi đặc biệt dành cho người tiêu dùng. Nhờ những sự nỗ lực của toàn thể nhân viên Biti’s mà đến thời điểm hiện tại doanh nghiệp đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng, hàng năm con số tăng trưởng cao và đạt được nhiều doanh hiệu cao quý như Đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO:9001:2015 của tổ chức BVQI và Quacert; Giấy chứng nhận cúp vàng thương hiệu uy tín chất lượng ngành da giày; Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao; Thương hiệu quốc gia,… Đây là niềm vui, niềm vinh hạnh của doanh nghiệp và cũng là động lực để doanh nghiệp tiếp tục cố gắng trong tương lai.

XEM THÊM :  Một Số Mẫu Đề Tài Tiểu Luận Tư Tưởng Hồ Chí Minh

Trên đây là toàn bộ nội dung kinh nghiệm chăm sóc khách hàng trên thế giới và việt nam mà mình đã chia sẻ và liệt kê đầy đủ. Nếu như quá trình mà mình đã triển khai nội dung trên đây chưa đủ để các bạn hài lòng thì hãy liên hệ với dịch vụ viết thuê tiểu luận của chúng tôi qua zalo 0932091562 để được hỗ trợ nhiệt tình từ A đến Z nhá.

Contact Me on Zalo