Mẫu Đề Thi Học Phần Giáo Dục Học Đại Cương Mới Nhất

Rate this post

Có phải bạn đang tìm tòi Mẫu Đề Thi Học Phần Giáo Dục Học Đại Cương? Thật trùng hợp vì ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn nguồn tài liệu vô cùng xuất sắc mà các bạn không nên bỏ qua, đáng để xem và theo dõi. Nguồn tài liệu này mình đã tiến hành triển khai bao gồm 3 câu tình huống và trả lời các câu hỏi… Hy vọng nguồn tài liệu này ít nhiều sẽ cung cấp được cho các bạn sinh viên thêm nhiều kinh nghiệm dồi dào hơn.

Chưa dừng lại ở đó, hiện tại bên mình có nhận viết thuê báo cáo thực tập với rất nhiều đề tài đạt điểm cao, nếu bạn đang thật sự loay hoay về vấn đề phải làm hoàn thành bài tiểu luận thì đừng chần chừ nữa, mọi vấn đề khiến bạn nhức đầu sẽ được giải quyết trong tích tắc chỉ cần bạn nhanh tay liên hệ ngay đến dịch vụ nhận làm tiểu luận thuê chất lượng của chúng tôi qua zalo/telegram : 0932.091.562 để được tư vấn báo giá bài tiểu luận nhé.

Thời gian: 1 tuần, kể từ lúc công bố đề

(Sinh viên phải ghi rõ trích nguồn và lập danh mục tham khảo nếu có tham khảo tài liệu)

Câu 1. Anh/chị hãy đọc kỹ tình huống và trả lời các câu hỏi sau:

Đề Thi Học Phần Giáo Dục Học Đại Cương mở đầu buổi học trực tuyến ngày 21/11, thầy giáo yêu cầu đại diện nhóm 3 chuẩn bị mở video clip thuyết trình giữa kỳ. Học sinh tên Hoàng, nhóm trưởng la lớn: “Thầy ơi, nhóm em thuyết trình ngày 30 mà thầy?”. Thầy giáo nhẹ nhàng: “Hôm nay đến đề tài số 3 của nhóm 3. Tuần trước thầy có nhắc nhóm 3 chuẩn bị mà?”. Hoàng lớn tiếng: “Em tưởng hôm nay thầy giảng, nhóm em đều nói tụi em thuyết trình vào ngày 30. Thư ký nhóm cũng ghi lại như vậy”. Thầy chia sẻ lên màn hình kế hoạch dạy – học của lớp. Trên đó ghi rõ nhóm 3 thuyết trình vào ngày 21. Hoàng vẫn cố gượng “ủa, sao kỳ vậy ta? Nhóm em đều nói tụi em thuyết trình vào ngày 30”. Giảng viên vẫn ôn tồn: “Đây là kế hoạch thầy đã công bố từ đầu học kỳ. Giờ nhóm không chuẩn bị thì tính sao đây?” Hoàng im lặng. Lúc này thầy mời lớp trưởng và các nhóm trưởng cho ý kiến.

XEM THÊM : Dịch Vụ Làm Tiểu Luận Thuê Chất Lượng

 

Mẫu Đề THi Học Phần Giáo Dục Học Về Đề Cương
Mẫu Đề THi Học Phần Giáo Dục Học Về Đề Cương

Đề Thi Học Phần Giáo Dục Học Đại Cương lớp trưởng cho rằng nhóm 3 đã chủ quan, không chuẩn bị video clip thì phải thuyết trình trực tiếp. Nhóm trưởng nhóm 1 cho rằng các bạn đã sai, xin thầy cho nhóm 3 cơ hội làm bài lại. Nhóm 4 và các nhóm còn lại đều cho rằng các bạn cần xin lỗi thầy và xin thầy cho các bạn cơ hội. Lúc này, thầy mới bảo: “Cơ hội là do chính các bạn tạo ra thôi. Vấn đề ở đây, thầy muốn các bạn phải nhận diện được thiếu sót của mình để khắc phục. Sai ở đâu thì sửa ở đó”. Lúc này, các thành viên nhóm 3 mới lên tiếng xin lỗi thầy. Thầy ra quyết định cuối cùng, nhóm 3 sẽ quay video clip và nộp trong tuần. Clip sẽ không mở tại lớp mà tải lên trang lớp học trực tuyến, và nhóm sẽ nhận điểm trừ vì không trình bày đúng hạn. Lớp học tiếp tục diễn ra với phần giảng bài của thầy…

  • Anh/chị hãy cho biết, thầy giáo đã sử dụng những nguyên tắc giáo dục nào? Qua đó, nêu nội dung và cách thức vận dụng các nguyên tắc vừa nêu. (2.5 điểm)
  • Liệt kê các phương pháp giáo dục đã được thầy giáo vận dụng trong tình huống. Từ đó, nêu vai trò và cách vận dụng của các phương pháp đó. (2 điểm)
  • Nêu nhận xét của anh/chị về người thầy giáo và các học sinh trong tình huống trên. Qua đó, nêu cảm nghĩ về vấn đề giáo dục học sinh hiện nay. (1.5 điểm)

Câu 2. Anh/chị hãy nêu một số điểm khác biệt và tương đồng về hình ảnh người thầy giáo trong quan niệm truyền thống người Việt và hiện tại. Qua đó, nêu cảm nghĩ của anh/chị về nghề dạy học hiện nay. (2 điểm)

Câu 3. Đóng vai trò giáo viên chủ nhiệm của một lớp ở trường PTTH, anh/chị hãy lập kế hoạch cho một buổi sinh hoạt ngoài giờ lên lớp với chủ đề: “Chào mừng ngày 8 tháng 3”. (2 điểm)

Trên đây là toàn bộ Mẫu Đề Thi Học Phần Giáo Dục Học Đại Cương Mới Nhất là một trong những nguồn tài liệu mà mình đã sàng lọc và đồng thời triển khai đến cho các bạn cùng xem và theo dõi. Nếu như nguồn tài liệu trên đây chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn thì đừng quên rằng hiện tại bên mình có nhận viết thuê tiểu luận chất lượng, nếu bạn có nhu cầu cần viết bài tiểu luận thì ngay tại thời điểm này thì cứ việc mạnh dạng tìm đến ngay dịch vụ nhận viết thuê tiểu luận qua zalo/teleram : 0932.091.562 để được hỗ trợ nhiệt tình nhé.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Contact Me on Zalo