Danh sách Đề tài Tiểu luận phong cách lãnh đạo ấn tượng và 10 mẫu tiêu biểu

Rate this post

Bạn đang được giảng viên giao cho một bài tiểu luận về phong cách lãnh đạo. Nhưng bạn lại đang không biết phải chọn một đề tài như nào cho ấn tượng, viết một bài tiểu luận ra sao cho đạt chuẩn và được điểm cao. Vậy thì cũng đừng quá lo lắng. Bài viết này sẽ giải đáp những vấn đề đó cho bạn. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn danh sách những đề tài tiểu luận phong cách lãnh đạo ấn tượng và 10 bài mẫu tiêu biểu, xuất sắc.


Table of Contents

Danh sách những đề tài tiểu luận tiêu biểu và mới mẻ.

Sau đây là những đề tài tiểu luận về phong cách lãnh đạo hay đã được chúng tôi tổng hợp từ những nguồn tin uy tín. Bạn hãy tham khảo và chọn cho mình một đề tài phù hợp nhé.

 1. Phân tích khái niệm và bản chất của phong cách lãnh đạo ở một người quản lý.
 2. So sánh và phân biệt phong cách lãnh đạo với phong cách làm việc.
 3. Quan điểm về câu nói sau: “ phong cách lãnh đạo là kiểu hoạt động lãnh đạo đặc thù được hình thành trên cơ sở kết hợp chặt chẽ và tác động qua lại biện chứng do yếu tố tâm lý chủ quan của nhà quản lý và yếu tố môi trường trong hệ thống quản lý”.
 4. Phân biệt các khái niệm phong cách và tác phong phương pháp cách thức tư cách trong hoạt động quản lý.
 5. Trình bày các loại phong cách lãnh đạo theo quan điểm của K.Lewin.
 6. Nêu thực trạng của phong cách lãnh đạo ở các cán bộ quản lý cấp cơ sở hiện nay.
 7. Phong cách lãnh đạo dân chủ và những vấn đề lý luận có liên quan.
 8. So sánh phong cách lãnh đạo dân chủ với phong cách lãnh đạo độc đoán.
 9. Nêu lên những ưu nhược điểm của phong cách lãnh đạo dân chủ.
 10. Trình bày đặc điểm của phong cách lãnh đạo độc đoán.
 11. Nêu lên những hạn chế của phong cách lãnh đạo độc đoán.
 12. Trình bày các phong cách lãnh đạo ở các cán bộ lãnh đạo tại Việt Nam.
 13. Phân tích phong cách lãnh đạo của Hồ Chủ Tịch.
 14. Đặc trưng riêng và tiêu biểu của phong cách lãnh đạo tự do.
 15. So sánh phong cách lãnh đạo tự do với phong cách lãnh đạo độc đoán.
 16. Phân biệt phong cách lãnh đạo tự do với phong cách lãnh đạo dân chủ.
 17. Những hạn chế của phong cách lãnh đạo tự do.
 18. Phân tích phong cách lãnh đạo của Bill Gates.
 19. Các lãnh đạo cấp cao của Việt Nam hiện nay đã áp dụng phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh như thế nào.
 20. Vấn đề xây dựng phong cách lãnh đạo mới.
 21. Quan điểm lãnh đạo vừa là một khoa học vừa là một nghệ thuật – phân tích quan điểm.
 22. Trình bày những điểm mới và tiêu biểu trong phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 23. Phân tích yếu tố con người trong 3 phong cách lãnh đạo theo quan điểm của K.Lewin.
 24. Vấn đề xây dựng phong cách lãnh đạo quản lý mới ở Việt Nam hiện nay.
 25. Những hạn chế cần phải loại bỏ trong phong cách lãnh đạo quan liêu.
 26. Nghiên cứu kỹ năng tham mưu trong phong cách lãnh đạo của nhà lãnh đạo quân sự.
 27. Phong cách lãnh đạo quân sự của Thủ tướng Võ Nguyên Giáp.
 28. Tác động của yếu tố công nghệ thông tin vào các phong cách lãnh đạo.
 29. Thực trạng và giải pháp cho phong cách lãnh đạo kiểu cũ.
 30. Yếu tố cá nhân và tình cảm trong phong cách lãnh đạo.
 31. Những bài học rút ra qua phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 32. Quan điểm về một phong cách lãnh đạo đúng mực.
 33. Ứng dụng các thành tựu của công nghệ vào trong công tác lãnh đạo ở các trường học.
 34. Phong cách lãnh đạo tiêu biểu tại Việt Nam hiện nay.
 35. Phong cách lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và những hạn chế cần khắc phục.
 36. Trình bày những hạn chế trong phong cách lãnh đạo của nhà tư sản.
 37. Một số bài học rút ra từ phong cách lãnh đạo của Tổng thống Nga Putin.
 38. Phong cách lãnh đạo của chủ tịch tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng.
 39. Phong cách lãnh đạo độc đoán của Steve Jobs và những hạn chế.
 40. Nâng cao hiệu quả trong phong cách lãnh đạo của các nhà lãnh đạo tại Việt Nam.
 41. Những yếu tố cần và có của một nhà lãnh đạo tài giỏi mẫu mực.
 42. So sánh điểm giống và khác nhau giữa phong cách lãnh đạo độc đoán của Hitler và phong cách của Steve Jobs.
 43. Ảnh hưởng của các phong cách lãnh đạo tới sự gắn kết giữa nhân viên với công ty.
 44. Trình bày phong cách lãnh đạo của Lênin.
 45. Những phong cách lãnh đạo mà các nhà quản lý cấp cao Việt Nam cần phải có trong công cuộc đổi mới nền kinh tế đất nước.

XEM THÊM ⇒ Dịch vụ viết thuê Tiểu luận

TOP 10 bài mẫu tiểu luận phong cách lãnh đạo được đánh giá cao.

BÀI MẪU 1: Một số bài học rút ra từ phong cách lãnh đạo của người nhật.

Đứng vị trí đầu tiên trong danh sách này là một bài tiểu luận phong cách lãnh đạo về đề tài : “ một số bài học từ phong cách lãnh đạo của người Nhật”. Đây là một bài tiểu luận phong cách lãnh đạo được đánh giá cao về ý tưởng về nội dung. Cách làm một bài viết của một bạn sinh viên trường Đại học Ngoại Thương. Bài có tất cả của người chiến tranh thể hiện hai nội dung chính. Nội dung thứ nhất là cơ sở lý luận về phong cách lãnh đạo. Nội dung này được tác giả phân tích dựa trên 2 khía cạnh chính là khái niệm và các mô hình phong cách lãnh đạo. Nội dung chính thứ hai và một số bài học kinh nghiệm từ phong cách lãnh đạo của người Nhật. Tác giả đã phân tích một cách kỹ càng và cẩn thận hơn nhiều các phương diện khác nhau: học cách nói giảm nói tránh, tôn trọng quyết định của nhóm, ý thức đúng giờ,…. mỗi một khía cạnh đều được tác giả phân tích cẩn thận và có chiều sâu. Bài viết này sẽ đạt được một điểm số cao. Và đây chính là một bài tiểu luận phong cách lãnh đạo tiêu biểu chinh phục được những giảng viên khó tính.

BÀI MẪU 2: Phong cách lãnh đạo độc đoán của Steve Jobs tại tập đoàn Apple.

Vị trí thứ 2 trong danh sách này là một bài tiểu luận với đề tài tiểu luận phong cách lãnh đạo mới mẻ: “ phong cách lãnh đạo độc đoán của Steve Jobs tại tập đoàn Apple”. Bài tiểu luận này được hoàn thành với nhóm sinh viên với sự hướng dẫn nhiệt tính của giảng viên. Bài viết được giới phê bình đánh giá cao về chiều sâu của nội dung và tính chất mới mẻ của đề tài. Bài viết gồm 24 trang và có đầy đủ bố cục nội dung. Nội dung lớn thứ nhất là cơ sở lý luận về phong cách lãnh đạo. Nội dung lớn thứ hai là thực trạng về phong cách lãnh đạo độc đoán của Steve Jobs tại Apple. Nội dung này tác giả đã phân tích trên nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau trong sự thành lập tập đoàn Apple. Qua đó nổi bật lên phong cách độc đoán của Steve Jobs qua từng thời kỳ. Cuối Cùng tác giả đã đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện hơn phong cách lãnh đạo độc đoán của Steve Jobs tại tập đoàn Apple. Nếu bạn không biết nên chọn một đề tài nào cho anh mới mẻ hợp với thời đại thì có thể tham khảo bài mẫu tiểu luận phong cách lãnh đạo tiêu biểu trên.

BÀI MẪU 3: Những phầm chất tạo nên một nhà lãnh đạo.

Bài tiểu luận phong cách lãnh đạo tiêu biểu sau đây chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn liên quan tới đề tài: “ những phẩm chất tạo nên một nhà lãnh đạo”. Bài viết được thực hiện bởi mặt một bài học sinh học giỏi tại trường Đại học Ngoại Thương. Bài viết này được đạt được điểm số cao và được đánh giá tích cực về mặt nội dung và hình thức. Nội dung bài được chia thành 4 phần chính. Phần thứ nhất là khái niệm trách nhiệm và vai trò của nhà lãnh đạo. Phần thứ hai là bản chất của công việc lãnh đạo. Phần thứ ba là các phong cách lãnh đạo. Và Cuối Cùng tác giả đã phân tích tác phẩm chất và kỹ năng của một nhà lãnh đạo tài ba. Bài viết được phân tích một cách khoa học với hệ thống luận điểm chặt chẽ. Đây là một trong những bài mẫu tiểu luận phong cách lãnh đạo ấn tượng mà bạn nên tham khảo.

BÀI MẪU 4: Phong cách lãnh đạo độc đoán của Hitler.

Đây lại tiếp tục là một đề tài tiểu luận về phong cách lãnh đạo ấn tượng và mới mẻ. Bài viết được hoàn thành bởi một bạn sinh viên khoa Kinh tế – Luật của Trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Bài tiểu luận được triển khai với hệ thống luận điểm chặt chẽ và đầy đủ. Bài viết gồm 31 trang và có bố cục của một bài tiểu luận đạt chuẩn. Ai biết được chia thành ba phần chính. Phần thứ nhất là cơ sở lý luận về phong cách lãnh đạo độc đoán. Phần thứ hai tác giả đã phân tích thực trạng phong cách lãnh đạo độc đoán của Hitler qua nhiều yếu tố khác nhau. 3 phần cuối cùng tác giả nêu ra những giải pháp trong phong cách lãnh đạo độc đoán của Hitler. Bài viết này đã đạt được điểm số cao và mang về những phản hồi tích cực từ những giảng viên cho tới những bạn sinh viên đã từng tham khảo đề tài. Nếu bạn đang tìm cho mình một bài tiểu luận về phong cách lãnh đạo độc đoán hay xuất sắc thì hãy tham khảo bài này.

XEM THÊM ⇒ 999+ KHO TIỂU LUẬN MÔN TRIẾT HỌC

BÀI MẪU 5: Ảnh hưởng của phong cách lãnh đạo đến ý thức gắn kết của nhân viên đối với tổ chức.

Tiếp tục với chủ đề những bài mẫu tiểu luận phong cách lãnh đạo ấn tượng, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một đề tài : “ ảnh hưởng của phong cách lãnh đạo đến ý thức gắn kết của nhân viên đối với tổ chức”. Bài viết này thể hiện bạn sinh viên trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết gồm 38 trang các phân tích sâu sắc nội dung của vấn đề. Nội dung đầu tiên tác giả chỉ ra cơ sở lý luận về phong cách lãnh đạo. Nhằm khẳng định tính cấp thiết và mức độ chân thực của đề tài tiểu luận. Nội dung chính thứ hai là phương pháp nghiên cứu. Nội dung thứ ba, tiến hành phân tích kết quả khảo sát trên nhiều góc độ khác nhau để đưa ra những nhận xét những con số chính xác. Bài viết này được đánh giá cao về việc triển khai vấn đề và phân tích nội dung. Đây là một bài tiểu luận phong cách lãnh đạo tiêu biểu cho những ai đang làm về thể loại đề tài này.

BÃI MẪU 6: Phân tích mối quân hệ giữa phong cách lãnh đạo và kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tổ chức.

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một đề tài tiểu luận phong cách lãnh đạo ấn tượng : “ Mối quan hệ giữa phong cách lãnh đạo về kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tổ chức”. Bài viết được hoàn thành bởi một nhóm sinh viên trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. Bài viết đã đạt được một điểm số cao. Gồm 15 trang và chia thành ba nội dung chính. Nội dung thứ nhất là phong cách lãnh đạo trong tổ chức. Nội dung thứ hai là mối quan hệ giữa phong cách lãnh đạo đến kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tổ chức. Nội dung này tác giả đã phân tích trên 3 khía cạnh: phong cách lãnh đạo độc tài, phong cách lãnh đạo dân chủ và phong cách lãnh đạo tự do. Nội dung chính thứ ba là sự ảnh hưởng tác động ngược lại với kết quả lao động đến các phong cách lãnh đạo. Bài viết được nghiên cứu kỹ càng hệ thống luận điểm chặt chẽ với tài liệu tham khảo uy tín chất lượng. Đây là một đề tài tiểu luận phong cách lãnh đạo chất lượng và tiêu biểu. Bạn nên tham khảo để có nhiều thông tin hơn cho bài của mình.

BÀI MẪU 7: Xây dựng phong cách lãnh đạo mới ở Việt Nam.

         Bài mẫu tiểu luận phong cách lãnh đạo tiêu biểu thứ 7 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn là về đề tài: “ xây dựng phong cách lãnh đạo mới ở Việt Nam”. Bài viết này bạn được điểm số cao và đem về những phản hồi tích cực từ giáo viên. Đây là một bài tiểu luận phong cách lãnh đạo đúng theo form chuẩn. Bài viết gồm 38 trang với bố cục đầy đủ rõ ràng. Về mặt nội dung bài được chia thành 3 chương lớn. Chương thứ nhất tác giả chỉ ra cơ sở lý luận về phong cách lãnh đạo quản lý. Chương thứ hai tác giả tiến hành phân tích thực trạng phong cách lãnh đạo quản lý hiện nay ở Việt Nam. Nội dung này được phân tích của mặt với khu vực hành chính khác nhau là ở trong nhà nước là trong doanh nghiệp. Cuối cùng nội dung thứ ba tác giả đã đề ra những yêu cầu giải pháp nhằm xây dựng phong cách lãnh đạo quản lý mới ở Việt Nam. Tất cả mọi nội dung đều được triển khai một cách đầy đủ sâu sắc với hệ thống các luận điểm luận cứ và số liệu chính xác chặt chẽ. Bạn có thể tham khảo đề tài tiểu luận phong cách lãnh đạo tiêu biểu này.

BÀI MẪU 8: Một số giải pháp về tâm lý và phong cách lãnh đạo để nâng cao hiệu quả công tác quản lý hiện nay.

Đây là một đề tài tiểu luận phong cách lãnh đạo khá hay và ý nghĩa. Bài đã đề cập tới khía cạnh tâm lý khá mới mẻ và ấn tượng. Toàn bài dài 28 trang với bố cục đầy đủ. Về nội dung, bài gồm 3 phần chính. Phần thứ nhất, tác giả nêu ra cơ sở lý luận về tâm lý và phong cách người lãnh đạo. Nội dung văn này được chia thành 4 ý nhỏ với hệ thống các luận cứ chặt chẽ. Phần thứ hai, kết quả phân tích thực trạng công tác lãnh đạo tại cơ quan. Cách vẽ cá tiến hành phân tích qua ba phương diện. Ở phần thứ 3 đã đề ra một số giải pháp về tâm lý và phong cách lãnh đạo để nâng cao hiệu quả công tác quản lý. Bài viết này tới đạt được một điểm số cao và nhận về những đánh giá tích cực. Đây cũng là một trong những đề tài tiểu luận phong cách lãnh đạo tiêu biểu bạn có thể tham khảo thêm.

XEM THÊM ⇒ Trọn bộ bài mẫu Tiểu luận hay 

BÀI MẪU 9: Phong cách lãnh đạo độc đoán của Lý Quang Diệu và bài học cho các lãnh đạo của tương lai.

Bài mẫu tiểu luận phong cách lãnh đạo này cũng được coi là tiêu biểu và xuất sắc. Bài viết là sản phẩm nghiên cứu của một nhóm sinh viên trường Đại học Ngoại Thương. Bài viết gồm 42 trang,  có bố cục và cách trình bày đúng theo format. Về mặt nội dung bài được chia thành 4 nội dung chính. Nội dung thứ nhất là cơ sở lý luận về phong cách lãnh đạo. Nội dung thứ hai tác giả đã giới thiệu về đối tượng cần nghiên cứu là Lý Quang Diệu. Nội dung thứ ba và tiến hành phân tích phong cách lãnh đạo của Lý Quang Diệu trên hai phương diện. Cuối cùng nội dung thứ tư các đã đề ra cho những khuyết điểm trong phong cách lãnh đạo của Lý Quang Diệu từ đó rút ra bài học. Đây là một đề tài tiểu luận hay và ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo bài tiểu luận phong cách lãnh đạo này để có thêm nhiều tin hữu ích cho bài của mình.

BÀI MẪU 10: Bài học rút ra từ thất bại của nhà lãnh đạo Kim Woo Choong”.

Bài cuối cùng trong danh sách những bài tiểu luận phong cách lãnh đạo xuất sắc mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn làm về đề tài: “ Bài học rút ra từ thất bại của nhà lãnh đạo Kim Woo Choong”. Đây là một bài viết đánh giá được từ những khái quát cho tới cụ thể của phong cách lãnh đạo. Với bố cụ rõ ràng đầy đủ, tác giả đã thể hiện được chính xác nội dung yêu cầu của đề tài. Bài viết này được phân tích trên hệ thống luận điểm chặt chẽ, khoa học. Bài đã đạt được điểm số cao. Đây cũng là một sự lựa chọn tuyêth vời để bạn tham khảo giúp ích cho bài tiểu luận phong cách lãnh đạo của bạn.

Cách viết một bài tiểu luận phong cách lãnh đạo đạt chuẩn.

Để viết một bài tiểu luận phong cách lãnh đạo hay, đạt chuẩn và được đánh giá cao không phải là một điều đơn giản. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để làm một bài tiểu luận thỏa mãn những yêu cầu trên:

Chọn đề tài tiểu luận phong cách lãnh đạo hợp lý.

Khi bạn có một đề tài tiểu luận hay bạn sẽ gây được ấn tượng tốt với người chấm từ bước đầu tiên. Bởi điều đầu tiên người ta nhìn vào bài của bạn là tên đề tài. Chính vì vậy bạn phải chọn một đề tài tiểu luận phong cách lãnh đạo ấn tượng, mới mẻ, sát với thực tế. Và một đề tài tiểu luận hay sẽ giúp bạn có những định hướng đúng cho bài làm của mình. Để có được một tên đề tài tốt bạn có thể làm như sau:

 • Chọn những đề tài bạn có hứng thú và nhiều ý tưởng hay, mới mẻ cho bài viết của mình.
 • Bạn nên chú ý tới giảng viên của mình xem họ hay nhắc, đề cập tới vấn đề gì. Đây là một cơ sở hay cho bạn lựa chọn đề tài.
 • Nên chọn những đề tài nêu lên được thực trạng cuộc sống một cách gần gũi nhất.

Nghiên cứu tài liệu tiểu luận phong cách lãnh đạo.

Bạn nên dành nhiều thời gian để đọc các giáo trình, tài liệu hay những công trình nghiên cứu đi trước mà gần với đề tài của bạn. Làm như vậy bạn sẽ có được nhiều kiến thức và định hướng đúng cho bài tiểu luận phong cách lãnh đạo của mình.

XEM THÊM ⇒ Mẫu Tiểu luận môn Luật lao động 

Cách lập luận và phương pháp nghiên cứu bài tiểu luận phong cách lãnh đạo .

Một đề tài tiểu luận phong cách lãnh đạo đạt chuẩn đòi hỏi bạn phải có một hệ thống luận điểm chặt chẽ và khoa học. Bạn cần phải sắp xếp các nội dung cần phân tích một cách hợp logic và hệ thống. Như vậy giúp bài của bạn không bị sót ý. Ngoài ra còn làm tính thuyết phục của bài cao hơn. Và bạn cũng cần phải phân tích kỹ vấn đề. Dựa vào những tài liệu mà bạn đã tham khảo trước đó, hãy đưa ra cho mình một ý tưởng, quan điểm mang tính chất sáng tạo để bài viết của bạn được công điểm trong mắt người chấm. Sau cùng bạn cần phải đưa ra một nhận xét tổng quan cho vấn đề. Và đánh giá về ưu nhược điểm của nó.

Tài liệu tham khảo và mục lục.

Đây là phần rất quan trọng. Bởi nếu bạn không có tài liệu tham khảo thì bài viết của bạn sẽ bị đánh giá là dính đạo văn và sẽ bị trừ nhiều điểm. Bạn cần phải ghi lại tất cả các nguồn tài liệu mà bạn đã tham khảo từ sách, giáo trình, bài báo, luận văn hay bất cứ trang web nào. Và phải nhớ là trích dẫn theo đúng form chuẩn dưới đây nhé.

– Tài liệu là sách: Họ và tên tác giả. (năm xuất bản). Tên sách, Nhà xuất bản, Nơi xuất bản.

– Tài liệu là báo: Họ và tên tác giả. (năm xuất bản). Tên tạp chí, tập, số trang, DOI (nếu có).

– Tài liệu là trang website, báo điện tử: Họ và tên tác giả. (năm xuất bản). Tên tài liệu tham khảo, <đường dẫn đến tài liệu>, thời gian trích dẫn.

Phần mục lục cũng khá quan trọng bởi phần này sẽ nói được nội dung, bố cục khái quát nhất của toàn bài. Và người chấm sẽ căn cứ vào đây để xem bạn có bị sót ý hay không. Và phần mục lục phải có số trang rõ ràng với các đề mục hợp lý.

Trình bày và bố cục của một bài tiểu luận phong cách lãnh đạo.

Người chấm sẽ đánh giá phần trình bày và bố cục của bạn đầu tiên. Họ sẽ xem xem bài của bạn có đúng theo form của một bài tiểu luận phong cách lãnh đạo đạt chuẩn hay không. Vì thế nên bạn cần phải đặc biệt chú ý tới các vấn đề sau: căn lề trái phải, lỗi chính tả, cách dòng, phông chữ, cỡ chữ, các bảng biểu đồ thị. Sau đây tôi sẽ chỉ cho các bạn về quy định cách viết trình bày trong các bài tiểu luận phong cách lãnh đạo.

 • Khổ giấy A4, kiểu trang đứng.
 • Kiểu chữ: Times new Roman.
 • Định dạng lề: trái- phải – trên – dưới là 3-2-2-2 ( cm).
 • Cỡ chữ 14.
 • Dãn dòng từ 1,3 đến 1,5 lines.
 • Độ dài tối đa 35 trang không tính phụ lục.
 • Đánh số trang từ phần mở đầu đến phần tài liệu tham khảo.

Về bố cục: Một bài tiểu luận phong cách lãnh đạo chuẩn form sẽ có bố cục sau:

-Trang bìa: Đây là trang ngoài cùng của một bài tiểu luận phong cách lãnh đạo. Và phần này sẽ được nhà trường cung cấp cho các bạn.

-Lời cảm ơn.

-Lời cam đoan.

-Mục lục: Bao gồm các đề mục từ lớn tới nhỏ có trong bài tiểu luận của bạn. Nên lưu ý trích mục lục đúng theo kiểu chữ, phông chữ mà bạn để trong bài của mình.

-Danh mục các từ viết tắt: lưu ý viết tắt từ 3 lần trở lên thì mới được cho vào danh mục này.

-Danh mục bảng biểu, hình vẽ: Chú ý ghi rõ số trang.

-Nội dung vấn đề: gồm nhiều chương với các phạm trù nội dung khác nhau.

-Kết luận.

-Tài liệu tham khảo: lưu ý phải trích dẫn theo đúng quy định.

-Phụ lục: Phần này không cần phải đánh số trang bởi có thể phần hình ảnh, phiếu khảo sát và bảng biểu chứa nội dung quá lớn.

đề tài Tiểu luận phong cách lãnh đạo
đề tài Tiểu luận phong cách lãnh đạo

Nội dung của bài tiểu luận phong cách lãnh đạo.

Thông thường một bài tiểu luận phong cách lãnh đạo sẽ chia thành 3 nội dung lớn:

-Chương 1: Cơ sở lý luận về vấn đề.

Ở chương này cần vận dụng nhiều tài liệu tham khảo một lúc để đưa ra các căn cứ khoa học, cơ sở thực tiễn và mức độ cấp thiết của vấn đề. Nếu nội dung quá dài có thể cho vào phần phụ lục.

-Chương 2: Tiến hành phân  tích vấn đề.

Các bạn sẽ chia vấn đề thành nhiều nội dung nhỏ khác nhau để phân tích và đánh giá. Ngoài ra ở phần này các bạn nên cho những số liệu, bảng, biểu đồ vào để nhận xét đánh giá, nhằm tăng mức độ chính xác của vấn đề và thuyết phục được người đọc.

-Chương 3: Đưa ra một số giải pháp và nhận xét ưu nhược điểm của vấn đề.

Các bạn cần đưa ra các nhận xét đánh giá về vấn đề qua nhiều mặt khác nhau. Nêu ra những ưu điểm và hạn chế của vấn đề. Chỉ ra nguyên nhân khách quan, chủ quan. Từ đó, đề ra những giải pháp, kiến nghị nhằm khắc phục tình trạng của vấn đề.

Đọc lại bài tiểu luận phong cách lãnh đạo.

Bước này nhằm kiểm tra lại một lần nữa tính chính xác và các lỗi cơ bản như; chính tả, lập luận, đặt câu,… Làm như thế sẽ hạn chế được số điểm bị trừ của các bạn. Bởi những lỗi như thế thường bị trừ điểm rất nặng và bị mất điểm như thế thì rất đáng tiếc. Vì vậy để cho bài tiểu luận phong cách lãnh đạo đạt được điểm cao thì bạn cần phải làm bước này.


Tất cả những gì chúng tôi nêu trên là Danh sách các đề tài tiểu luận phong cách lãnh đạo tiêu biểu và ấn tượng với TOP 10 bài mẫu. Mọi thông tin có trong bài viết đều được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn tin đáng tin cậy và chất lượng. Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi hữu ích đối với bài tiểu luận của bạn. Và giúp các bạn sinh viên xoá tan nỗi lo lắng về một bài tiểu luận phong cách lãnh đạo. Cảm ơn các bạn đã giành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi.

Contact Me on Zalo