#TOP5 Bài mẫu Tiểu luận xử lý tình huống, điểm cao HOT!!!

Rate this post

Trước khi tham khảo 5 bài mẫu Tiểu luận xử lý tình huống của AD dưới đây, AD thiết nghĩ các bạn nên tham khảo ngay Hướng dẫn cách viết tiểu luận đầy đủ đạt điểm tối đa bởi vì AD biết có rất nhiều bạn vẫn chưa biết cách trình bày cũng như làm bài Tiểu luận để đạt điểm tối đa. Sau đó cùng AD tham khảo ngay 5 bài mẫu Tiểu luận xử lý tình huống điểm cao này nhé.


Bài mẫu Tiểu luận xử lý tình huống vi phạm trường hợp cho mượn thẻ Bảo hiểm y tế trong khám chữa bệnh

Ngày nay, khi kinh tế nước ta dần phát triển cũng là lúc thường xuyên xảy ra nhiều tai nạn không mong muốn nhằm muốn bảo vệ bản thân cũng như giảm bớt chi phí khi xảy ra tai nạn không đáng có. Bảo hiểm xã hội dần có vị thế tại nước ta, cũng vì thế nó là một trong những chính sách lớn nằm trong an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước. Với mỗi quốc gia họ sẽ có từng chính sách khác nhau để bảo vệ con dân của họ, hiện nay ở nước ta có bảo hiểm xã hội bắt buộc và có thêm bảo hiểm xã hội tự nguyện từ năm 2008 cho đến nay, nhờ đó mà những người lao động thuộc diện khó khăn cũng có thể tham gia đóng bảo hiểm.

Tuy nhiên, cho đến bây giờ vẫn luôn có những trường hợp cho mượn thẻ bảo hiểm y tế để đi khám bệnh, chữa bệnh tại các trung tâm y tế nhằm tiết kiệm chi phí thăm khám tại các tỉnh thành, đây cũng là một vấn đề gây nhức nhối cho các cán bộ khi kiểm soát những tình trạng này. Có lẽ vì tính chất phức tạp cũng như xu hướng lạm dụng trục lợi quỹ bảo hiểm gia tăng nên cho đến ngày nay vẫn luôn tồn tại ít nhiều các trường hợp này. Phải chăng vì đây là một vấn đề đang gặp khó khăn trong sự quản lý của các cán bộ các cấp, nhận biết được điều đó nên tác giả đãlựa chọn Tiểu luận tình huống Xử lý vi phạm người cho mượn thẻ; Người mượn thẻ Bảo hiểm y tế trong khám bệnh, chữa bệnh tại Trung tâm y tế. 

Với mục đích khi làm bài Tiểu luận xử lý tình huống này, tác giả cho biết: Thông qua chủ đề này, mong rằng sẽ tìm ra được những mặt đang còn hạn chế, khó khăn của các cơ quan y tế trong vấn đề nhận diện người thân hay người đăng ký đi khám bệnh, chữa bệnh, từ đó đề xuất ra các giải pháp để ngăn chặn và đảm bảo nguồn quỹ bảo hiểm y tế đúng mục đích. Tác giả cũng mô tả tình huống của bài Tiểu luận tại một trung tâm y tế tại tỉnh Hậu Giang, từ những thông tin thu thập được của trung tâm y tế tác giả căn cứ tình huống đưa ra những lý luận để phân tích, sau đó đặt mục tiêu khi xử lý tình huống. Phân tích nguyên nhân để xảy ra trường hợp này thì tác giả cũng đưa đến một ví dụ để đọc giả có thể hiểu rõ, chuyện kể rằng có một chị tên C. ( tên trong BHYT ) đến thăm khám và chữa bệnh và được hưởng các chính sách của bảo hiểm. Sau một thời gian lại có một chị tên C. cũng là mã số thẻ đó nhưng lại là một người khác nhập viện vì bệnh tim, sau quá trình làm rõ, xac nhận, hiểu được là chị C. có cho người khác mượn thẻ bảo hiểm của mình để khám và nhận chính sách từ quỹ bảo hiểm y tế.

Và hậu quả tình huống đã làm quỹ bảo hiểm y tế bị hụt một khoản khá lớn. Về mặt kinh tế sẽ làm ảnh hưởng khi không đúng cho người thụ hưởng thẻ bảo hiểm, ngoài ra khi chi trả cho người không đúng thụ hưởng không đóng bảo hiểm sẽ làm ảnh hưởng đến quỹ bảo hiểm khi sau này phải chi trả cho các người bệnh có bảo hiểm y tế. Từ đó, gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng và thiệt hại cho nhiều người đóng bảo hiểm. Về mặt xã hội, dù trường hợp chị H. mượn thẻ bảo hiểm của C. không gây ra nhiều phức tạp nhưng đã ảnh hưởng và cũng gây ra phần nào những tác động tiêu cực dành cho những người đóng bảo hiểm. Thông qua trường hợp này có thể hiểu Đảng và Nhà nước ta đã có một chính sách lớn nhằm đảm bảo sự an nguy của con dân, tuy nhiên có một số người không lmà mà đòi có ăn, điều này gây ảnh hưởng tiêu cực đến những người sở hữu bảo hiểm y tế.

Thực tế hiện nay cho chúng ta thấy rằng đang còn tồn tại những tình trạng cho người khác mượn thẻ bảo hiểm y tế, một phần là vì gia đình họ khó khăn cho nên người đăng ký giàu lòng nahan ái yêu thương đã cho họ mượn thẻ bảo hiểm của mình để có thể đỡ được một khoản chi phí. Tuy nhiên, nếu trường hợp này vẫn còn xảy ra thì bắt buộc phải có những giải pháp kiến nghị rõ ràng để khắc phục tình trạng này. Đồng thời qua những phần trên tác giả cũng đưa ra kết luận và ý kiến riêng của bản thân nhằm giúp các cán bộ nhà nước có thể hạn chế, răn đe, giảm số lượng xuống cao nhất có thể. Ngoài ra, các bạn có thể dừng lại tham khảo ngay Trọn bộ mẫu bài Xử lý tình huống

DOWNLOAD

Bài mẫu Tiểu luận xử lý tình huống phổ biến pháp luật – giáo dục cho học sinh, sinh viên

Trong thời buổi ngày nay, không khó để bắt gặp hay biết được những hành vi đi lệch so với tiêu chuẩn trước của chúng ta, thường xuyên xảy ra những câu chuyện đau lòng như đua xe lượn lách đánh võng, vi phạm giao thông vi phạm pháp luật, thậm chí còn cả tệ nạn xã hội như nghiện cờ bạc, nghiện rượu bia chất cấm,… hay cả việc mua điểm, quay cop trong kiểm tra. Chưa kể khi về nhà các em lại không nghe lời cha mẹ, người lớn, không kính trên nhường dưới, sống vô tâm, lười biếng… ngày càng xuất hiện nhiều trong các gia đình, trên ghế nhà trường hiện nay. Cũng chính vì sự nguy hại đó, những mầm non mới xa đà vào lối xấu nếu không nắn không chấn chỉnh lại sau này đất nước ta sẽ dần suy yếu, thấp kém trước các bạn bè quốc tế, những phẩm chất xấu đấy là kết quả của sự giáo dục không hiểu quả đối với bậc phụ huynh, nhà trường và xã hội. 

Nhận thấy được những điều nguy hại trên, tác giả lựa chọn đề tài Tăng cường công tác phổ biến pháp luật, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cho học sinh, sinh viên, Đại Học, cao đẳng, trung cấp “. Đây là một bài mẫu Tiểu luận xử lý tình huống rất hay, đặc biệt rất thực tế và phân tích rõ ràng, xứng đáng để các bạn tham khảo ngay và ứng dụng vào bài làm của mình. Hiện nay, việc giao dục đạo đức cho các em trẻ trong nhà trường là một trong những bài học cần đến sự thực tế, bởi những kiến thức sách giáo khoa quá nặng nề, nhiều lý thuyết quá mức và không có kỹ năng sống để các em ứng dụng ngay vào cuộc sống thường ngày. Dần dà, những ngày đến trường là những ngày mệt mỏi uể oải, có lẽ cũng chính vì thế mà các em dần đi theo lối vui của các bạn, dễ bị gạ gẫm, dễ sa đà vào những chuyện xấu mà không mảy may nghĩ đến hậu quả là gì. Các chương trình trên lớp rất khó nhớ mà những chuyện xấu các em chỉ cần làm một lần thì đã thấu hiểu và càng thích thú với những chuyện xấu hơn. 

Mô tả tình huống của tác giả đưa ra có thể cảm giác rất ghê rợn đối với một số người, nhưng chung quy đây cũng là một trong những tình huống gặp nhiều trong khoảng chục năm trở lại đây. Cũng chính vì những em ở trên cả tỉnh sâu xa, đôi khi cũng không tiếp cận được những mặt xấu xa kinh khủng của thành phố xa hoa cho nên vẫn còn rất ngây thơ, dễ bị sa vào lưới của những tên tội phạm. Đây cũng là một tình huống mà AD muốn các bạn nữ luôn cảnh tỉnh, luôn ở trong trạng thái bình tĩnh và có thêm những kiến thức kỹ năng sống để bồi bổ cho bản thân. Thâm chí hãy tìm hiểu những các vụ việc trước đây, lắng nghe những trải nghiệm của những người đã từng trải nghiệm những cảm giác xui rủi kém may mắn như thế để rồi có một bài học khắc cốt ghi tâm cho bản thân mình, AD thấy càng ở đô thị thành phố các bạn nữ đều có những tư tưởng rất thoải mái không hề kiêng dè nhưng cũng chẳng có lấy nhiều kĩ năng khi bản thân mình vướng vào đó thì nên làm gì và không nên làm gì. 

Tuy là một tình huống đưa ra, nhưng ta cũng thấy rằng đây là một trong những tình huống phổ biến, đặc biệt là các bạn nữ có những bạn như kiểu chưa tới lượt mình là chưa sợ  cứ nhởn nhơ tới đó rồi tính sau, khi hỏi thì không biết gì cả. Thật sự thì rất đang báo động, đây cũng là lý do mà nên có những phương pháp giáo dục – đạo đức – pháp luật cho các thế hệ trẻ ngày nay của chúng ta nhằm giúp các em có thêm kỹ năng sống thêm kiến thức thực tế để không có những chuyện buồn đáng tiếc phải xảy ra. Công tác phổ biến giáo dục pháp luật cũng là một trong những bộ phận giáo dục chính trị, tư tưởng và cũng là nhiệm vụ phải thực thi tốt của toàn ngành giáo dục cho đến nay. Vấn đề giáo dục cũng cần dựa trên năng lực phát triển, độ tuổi hợp lý để giáo dục cho hợp lý, không nên áp đặt, cần khai thác nhu cầu của từng đối tượng để các em nắm bắt rõ ràng hơn. Ngoài ra, khi tiến triển mối quan hệ tốt với các đối tượng, ta cũng có thể lắng nghe được những gì mà các đối tượng đang thắc mắc, đang cần giải đáp và cũng lắng nghe được các trường hợp hay tiếp cận được những đối tượng đag rủ rê. 

XEM THÊM ⇒ Dịch vụ viết thuê Tiểu luận

DOWNLOAD

Bài mẫu Tiểu luận xử lý tình huống chấm dứt tình trạng nuôi cá nhằm bảo vệ nguồn nước

Có thể nói nước là một tài nguyên trân quý, một tài nguyên luôn được coi là vĩnh cửu luôn đóng góp quan trọng trong cuộc sống con người ta hiện nay. Nướ cũng chính là một nhân tố có tầm ảnh hưởng lớn đến lịch sử tồn tại và phát triển của nhân loại, muôn loài trên trái đất thân yêu của chúng ta. Cũng bởi lẽ đó mà đây là một trong những yếu tố hàng đầu cần được bảo vệ, gìn giữ với những quan niệm trước đây của ông cha ta sẽ cho rằng nước luôn luôn tồn tại và không bao giờ kết thúc dòng chảy của mình. Tuy nhiên, thực tế cho thấy nguồn tài nguyên nước đang trên đà bị cạn kiệt, ô nhiêm vô cùng nghiêm trọng đặc biệt có thể nhận biết trong thời gian gần đây nước luôn thể hiện sự suy giảm đáng kể, việc cắt giảm diện tích rừng tự nhiên cũng khiến các địa hình có độ dốc lớn và làm lượng nước thoát rất nhanh nên vấn đề thiếu nước vào mùa khô là điều khó khăn nhất.

Ở một phương diện khác, khi ta nhìn nhận được rằng sự phát triển của nước ta đang tăng trưởng một cách nhanh chóng, dần dà hội nhập được với kinh tế thế giới cũng nưh có thêm được các mối quan hệ lớn ở tầm quốc tế. Bởi lẽ đó mà bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước, bảo vệ tài nguyên tự nhiên luôn nằm ở mức cao nhất và cần sự can thiệp bảo vệ quan tâm của Nhà nước Chính quyền đối với tự nhiên hiện nay. Vấn đề khai thác nước hợp lý cũng là một trong những chính sách mà Nhà nước ta đã ban hành để bảo vệ nguồn nước hay chúng ta thường nghe tin những vụ phạt nhà máy, phạt doanh nghiệp, phạt cá nhân khi làm ô nhiêm nguồn nước. Khi điều kiện phát triển hiện đại hóa hơn, cũng là lúc điều kiện đất đai, địa hình bất lợi khi sử dụng để tưới nước, trữ nước cho mùa khô hay khí hậu thất thường khi mà mùa thì lũ mùa thì khô không có nước để sử dụng sinh hoạt.

Trong bài mẫu Tiểu luận xử lý tình huống chấm dứt tình trạng nuôi cá để bảo vệ nguồn nước, tác giả đã lựa chọn một hồ nước tại tỉnh Bình Dương để đưa đến một tình huống vừa chân thực vừa phù hợp với đề tài mà mình đã lựa chọn. Hồ nước này chủ yếu có nhiệm vụ sẽ cung cấp nước sản xuất nông nghiệp phục vụ công nghiệp và cung cấp nước sinh hoạt hằng ngày cho những người dân ở vùng đất này trong những tháng vào mùa khô. Tuy nhiên, không hiểu lý do gì mà có một số hộ lại lựa chọn nuôi cá trên hồ đã khiến cho nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng trong thời gian nuôi cá, các thức ăn dành cho cá, các loại thuốc cho cá hay thậm chí là sinh hoạt của một số người khi nuôi cá đã thải xuống một số lượng lớn. Để giải quyết triệt để tình huống này, các cán bộ quản lý yêu cầu có có chuyên môn vững, kinh nghiệm xử lý cho hợp lòng dân về tình về lý và cả trau dồi kiến thức cho người dân xung quanh hồ để luôn nhận thức được cái sai của mình, cần quan tâm bảo vệ nguồn nước trong hồ hơn. Tác giả cũng đã đưa ra những giải pháp xử lý tính huống trong bài Tiểu luận như sau.

Do một phần những tuyên truyền chưa được tốt, chưa phổ biến đến mọi người dân nên họ chưa ý thức được việc sai trái của mình, chưa kể việc nuôi cá mang lại nhiều lợi nhuận nên rất thu hút được các hộ gia đình tham gia vào nuôi và một phần vì các cán bộ chưa giải quyết nghiêm ngặt, chưa làm hết trách nhiệm của mình cũng không chủ động phối hợp với các ban ngành khác. Hậu quả đã làm các hộ gia đình sản xuất nông nghiệp rơi vào cảnh túng thiếu khi mất năng xuất cây trồng, cây còi cọc không thể phát triển nặng hơn là chết cây và không thu được gì. Chưa kể mặt đất bị ô nhiễm cũng làm các tầng nước bị ô nhiễm theo. Sau cùng, tác giả cũng đưa ra kết luận và những kiến nghị dành cho các cán bộ như tăng cường tuyên truyền giáo dục pháp luật cho người dân, xử lý nghiêm để răn đe thêm các trường hợp khác, Nhà nước cũng cần có những chính sách phù hợp dành cho người dân như hỗ trợ di dời hay định hướng nghề nghiệp khác cho người dân và cuối cùng, đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và nghiệp vụ quản lý hành chính để nhận lại một đội ngũ chuyên nghiệp quản lý nguồn tài nguyên nước. 

DOWNLOAD

Tiểu luận xử lý tình huống việc sử dụng văn bằng, chứng chỉ không hợp pháp

Mặc dù việc bảo quản, lưu giữ hồ sơ hay hiểm tra các loại văn bằng chứng chỉ chưa thực sự quan trọng và đặt lên hàng đầu nên vấn đề tuyển sinh có nhiều vấn đề còn bất cập. Cũng chính vì thế mà cho đến ngày nay có rất nhiều người lợi dụng sơ hở này để tham gia đào tạo nâng cao chuyên môn cho bản thân, từ đó đáp ứng được những nhu cầu của xã hội. Nhưng không phải hoàn toàn do lỗi nhận thức chưa chính chắn về các chế độ chính sách pháp luật mà đã làm ra những chuyện như thế, chủ yếu vi phạm về sử dụng các loại văn bằng, chứng chỉ không phải của mình nhằm luồn lách tham gia vào ngành mà không một cơ quan nào phát hiện ra điều bất thường. Ngành giáo dục cũng đã từng nhận được một số thông tin về văn bằng chứng chỉ không hợp pháp, qua quá trình kiểm tra, thanh tra đã phát hiện việc sử dụng những văn bằng chứng chỉ không hợp pháp. Tác giả cũng đưa đến một tình huống thực tế và hiện hữu như sau

Qua bài mẫu Tiểu luận xử lý tình huống mà tác giả đưa đến, ta cũng nhận viết được việc làm sai trái của cô T. trong quá trình kiểm tra, cô T. không thể tiếp tục hoàn thành khóa học của mình vì không thể đưa ra được những chứng chỉ gốc và đáp ứng các yêu cầu của nhà trường khi giải trình văn bằng chứng chỉ của mình. Đối với nhà trường, cần căn cứ các văn bản hướng dẫn của các cấp để hoàn thiện bộ hồ sơ cá nhân rồi gửi về phòng giáo dục và đào tạo để xem xét và xử lý đúng quy định pháp luật. Đồng thời cô T. cũng bị thu hồi chức vị và tạm ngưng làm việc, sau thời gian xem xét điều tra, Hội đồng kỷ luật đã đưa ra những quyết định kỷ luật.

Tác gỉa sử dụng khá nhiều từ chuyên ngành nên có thể các bạn khi đọc đúng chuyên môn của mình thì cảm thấy sẽ rất dễ hiểu, nhưng đối với những bạn chưa am hiểu về nhiều lắm thì AD nghĩ là sẽ hơi khó hiểu một chút, tuy nhiên về bài mẫu Tiểu luận xử lý tình huống việc sử dụng văn bằng, chứng chỉ không hợp pháp này thì lại cực kỳ phù hợp và xứng đáng để tham khảo đó nha. Tác giả cũng đưa đến kết luận khi cần phải xác định rõ việc công tác quản lý các hồ sơ, sổ sách quản lý làm sao cho đúng vì rất quan trọng và cần thiết. Cũng từ tình huống trên mà rút ra bài học rằng các cán bộ ban lãnh đạo cần tuyên truyền rộng rãi, phổ biến nhiều hơn về các chủ trương đường lối của Đảng, về pháp luật đối với quần chúng, cán bộ, công viên chức để họ tự giác tự hiện và có đạo đức nghè nghiệp. Chưa kể cần sự phối hợp chặt chẽ và kịp thời giữa các cơ quan chuyên môn nhiều hơn, thực hiện tốt hơn. 

Sau cùng, tác giả dựa vào những hiểu biết của bản thân và những gì mà bản thân học được trong tình huống này, để rồi đưa ra những kiến nghị đến các cấp các cơ quan có thẩm quyền như Tổ chức các lớp tập huấn về công tác quản lý hồ sở sổ sách bằng nhiều hình thức, đặc biệt là về công nghệ thông tin, tổ chức các đợt thanh tra sổ sách thường xuyên, bổ nhiệm thêm cán bộ qunả lý cho hợp lý và phù hợp là những gì tác giả đề cập trong bài. Tuy bài mẫu Tiểu luận xử lý tình huống này khá nhiều từ chuyên môn, nhưng nếu đúng chuyên môn của các bạn thì ngại gì không tham khảo, Xem thêm Hướng dẫn cách viết tiểu luận đầy đủ đạt điểm tối đa

DOWNLOAD

bài mẫu Tiểu luận xử lý tình huống
bài mẫu Tiểu luận xử lý tình huống

Bài mẫu Tiểu luận xử lý tình huống khám chữa bệnh tư, khám chữa bệnh ngoài giờ

Việc đánh giá toàn diện kết quả xã hội hóa phát triển ngành y tế ngoài công của nước ta trong từng dịch vụ y tế là một điểm mới, từ đó ta xác định được việc quan trọng của y tế ngoài công lập là lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đây thực chất là một nhu cầu thực tế hiện nay, trong xã hội việc phát triển hệ thống y tế ngoài công lập tốt và  toàn diện cũng giống như các nước khác trên thế giới, từ đó mạng lưới y tế sẽ được phủ sóng toàn quốc, phục vụ kịp thời đúng lúc cho nhân dân hơn. 

Như các bạn có thể đã biết rằng có rất nhiều yếu tố gây nên các bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta như về môi trường làm việc nơi sống không được sạch sẽ trong lành, mất an toàn vệ sinh thực phẩm, thậm chí thế dục thể thao trong mắt mọi người là tốt cho sức khỏe nhưng đôi khi lại mang lại những chấn thương cho người vận động, tình trạng tai nạn giao thông của nước ta dạo gần đây cũng trở nên nhiều hơn,… chính vì thế có rất nhiều các yếu tố khác nhau mà gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của người dân dẫn đến các tình trạng khi thăm khám chữa bệnh vào ngoài lập Và hiện nay, khi mạng internet gần như có mặt tại tất cả gia đình nên thông tin cũng được lưu truyền nhiều và rộng rãi hơn, không khó để bắt gặp một tin tức về một vị bác sĩ nào đấy vừa tài hoa, vừa chuyên tâm với công việc, là tấm gương y đức tận tụy với bệnh nhân trên mạng xã hội. Tuy nhiên, chỉ đẩy mạnh về y tế thì vẫn chưa đủ, hiện nay nhà nước ta cũng đặc biệt chú trọng thêm những vấn đề khác như là vệ sinh an toàn thực phẩm, đẩy cao tiến độ bằng cách nâng cấp  trang thiết bị y tế, đi kèm đó là có chính sách cho các trẻ em không may bị vướng phải căn bệnh suy dinh dưỡng tỉ lệ này vẫn nằm khá cao thâm chí gây ảnh hưởng tiêu cực và là vấn đề đe dọa đối với các bệnh nhân không may bị đái tháo đường, cao huyết áp,.. Đi kèm với đó, chất lượng phục vụ bệnh nhân cũng là một trong những yếu tố giúp cho các bộ phận cán bộ y tế quan tâm.

Qua tình huống mà tác giả đưa đến, ta có thể khẳng định rằng việc chưa đủ tuyên truyền rộng rãi dành cho các nhân dân, việc chấn chỉnh chuyên môn trong phòng mạch vẫn còn nhiều sai sót, chưa kể trên địa bàn giống như là một con phố y dược thành ra có rất nhiều cơ sở y dược mọc lên, nên để kiểm tra hết tất cả thì rất mất thời gian và không thể kiểm tra được hết, ngoài ra veiẹc khám ngoài giờ là do nhu cầu của khách hàng nữa nên chúng ta cũng không thể trách họ được. Giả sử trường hợp bệnh nhân phát bệnh nửa đêm nhưng ngoài giờ khám không còn bác sĩ y tá túc trực nữa thì phải làm sao? Trong bài mẫu Tiểu luận xử lý tình huống cũng được tác giả nhắc đến hoàn cảnh của bệnh nhân rằng làm nông dân nên có rất nhiều kiến thức về y khoa là quá mức cho phép, ngoài ra họ cũng chỉ nghĩa đơn giản cứ bác sĩ là sẽ làm từ đầu đến chân cái gì cũng chữa cũng làm được.

Để cải thiện tốt đời sống cho nhân viên ngành y tế cũng như nâng cao đời sống nhân dân, chính phủ đã mở ra nhiều loại hình thức nhằm gips người dân có thể phát hiện kịp thời và nhanh chóng tới nơi khám như Bệnh viện tư, phòng khám chuyên khoa, đa khoa tư nhân, phòng khám bệnh ngoài giờ cho các bác sỹ đang làm việc trong hệ thống y tế công,…Tác giả cũng đưa đến những phương án hợp tình hợp lý và có một phần kết luận vừa ngắn gọn vừa xúc tích. 

DOWNLOAD


Nếu các bạn đã tham khảo 5 bài mẫu Tiểu luận xử lý tình huống trên nhưng vẫn cần thêm tài liệu, vậy thì đừng ngần ngại mà tham khảo thêm các bài Tiểu luận có sẵn tại Viettieuluan nhé!

Contact Me on Zalo